Thứ Sáu, 17 tháng 9, 2021

Bánh Karo

 Từ những người nội trợ bình thường đến người nổi tiếng đều yêu thích và thi nhau chia sẻ về món bánh thần thánh này.


Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, mọi người dành nhiều thời gian ở nhà hơn, phong trào nghiện nhà - yêu bếp cũng xuất hiện và ngày càng rầm rộ.

Những người mẹ không chỉ chia sẻ cách chế biến các món ăn ngon, sáng tạo, mà còn khoe nhau những đồ ăn, thức uống thơm ngon, bổ dưỡng, tăng cường sức đề kháng cho cả nhà.

Bánh Karo trứng tươi chà bông là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất và gây sốt với cộng đồng mạng những ngày gần đây. Người người, nhà nhà hỏi về thứ bánh sợi gà thơm hương trứng, vừa dai dai mềm xốp, đậm vị, vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng và năng lượng cho người dùng.

Gây bão các hội nhóm

Chiếc bánh mềm dai, ngon miệng, thơm hương trứng, đậm vị chà bông nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong các hội nhóm. Từ những bà mẹ đến các bạn trẻ, dân văn phòng làm việc tại nhà…, tất cả đều cùng đăng tải nội dung khoe bánh Karo - món ăn nhẹ được yêu thích vào thời kỳ giãn cách xã hội COVID-19.

"Cảm nhận đầu tiên là mùi trứng gà và sữa dễ chịu [...]. Hai là bánh mềm mịn, ẩm, trong bánh có sợi gà ăn dai dai vui mồm", Facebooker Biệt Đội Riviu viết trong nhóm Thánh Riviu, một nhóm chuyên chia sẻ, nhận xét về đồ ăn với gần 700.000 thành viên.

Điều gì giúp bánh Karo trứng tươi chà bông thơm ngon, hấp dẫn đến như vậy? Câu trả lời nằm ở công thức 22% trứng và 21% sợi thịt gà thơm ngon trong thành phần nguyên liệu, khiến bánh dai dai mềm xốp, thơm hương trứng, đậm vị sợi chà bông gà và khác biệt hẳn với nhiều loại bánh khác.

Chinh phục người nổi tiếng và trẻ em trong khu vui chơi

Bánh Karo trứng tươi chà bông sớm chinh phục những người nội trợ chính trong gia đình, ngay cả những "hot mom" (bà mẹ nổi tiếng) cũng không ngoại lệ.

"Hot mom" Trang Lou hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook: "Lần nào đi Vietnam Airlines cả nhà cũng mong bữa ăn nhẹ vì mê chiếc bánh thần thánh này. Bánh Karo trứng tươi chà bông lúc nào cũng đỉnh. Mềm, ngậy mùi trứng, dai dai sợi gà nên đậm vị, ngon lạ lạ. Ăn sẽ thấy sợi chà bông gà ẩn bên trong, mịn mịn rải khắp bánh".

Cô còn tiết lộ bánh Karo trứng chà bông cùng với sữa hoặc sinh tố là đủ cho một bữa ăn nhẹ đầy đủ năng lượng cho Xoài (con trai Trang Lou).
Load disqus comments

0 nhận xét